Dasanyuan - Thương hiệu Mortor số 1 Đài Loan

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2015

Trưa ngày 09/04/2015 tại Khách sạn Sheraton Hà Nội, Công ty cổ phần Tân Phong tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm tri ân các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác trong chặng đường hình thành và phát triển cùng Tân Phong. Cũng là tổng kết và trao quà cho những khách hàng phân phối các sản phẩm nhãn hàng của Tân Phong trong năm 2014.

Với sự tham dự của hơn 100 nhà phân phối, đại lý đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Và đặc biệt có sự góp mặt của 2 vị khách mời danh dự - đến từ tập đoàn nổi tiếng JG (một trong những nhà cung cấp truyền thống của chúng tôi). Mr. Lu Jia - Giám đốc bán hàng và Mr. Lee - Trưởng phòng kĩ thuật của tập đoàn JG.

 

Hội nghị đã tổng kết những thành tựu kinh doanh mà chúng tôi đã được cũng như chưa đạt được trong năm 2014. Qua đó ban lãnh đạo công ty cũng đề ra định hướng phát triển hệ thống cho năm 2015.

 

Trong chương trình chúng tôi cũng trao bằng khen và quà cho các nhà phân phối xuất sắc năm 2014. Nâng tổng số các nhà phân phối, đại lý được vinh danh lên 200% so với năm 2013.

Hi vọng sang năm tiếp theo chúng ta sẽ có thêm nhiều hơn nữa các nhà phân phối, đại lý được vinh danh. Sau buổi vinh danh các đại lý và nhà phân phối tiêu biểu Công ty cổ phần Tân Phong tổ chức tiệc và giao lưu văn hóa văn nghệ với các đại lý và nghệ sĩ tham gia chương trình.

Ban lãnh đạo công ty Tân Phong đã cũng các quý khách mời đã giao lưu để tăng thêm phần khăng khít để cùng phát triển đưa các sản phẩm nhãn hàng: Masterdoor, engines, dukal, kipton, dasanyuan.... tiếp cận với khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Hãy cùng hợp tác để phát triển và thành công hơn nữa!