Dasanyuan - Thương hiệu Mortor số 1 Đài Loan

Ra mắt Motor D500-DC - T07/2017

Trong tháng 07/2017 Công ty cổ phần Tân Phong đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới D500-DC của nhãn hàng motor cho cửa cuốn khe thoáng với những tính năng mới ưu việt.

Motor cửa cuốn D500_DC được ứng dụng nhiều công nghệ cùng các sáng chế mới, vì vậy nó có nhiều chức năng vượt trội giúp người sử dụng cài đặt dễ dàng đồng thời động cơ vận hành với độ tin cậy cao hơn rất nhiều.

1. Với hành trình điện tử, vị trí của các hành trình được cài đặt chính xác tuyệt đối
2. Ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng vượt hành trình
3. Giảm tối thiểu tiếng ồn động cơ.
4. Đóng mở nhẹ nhàng
5. Đảm bảo tốc độ lên xuống của cửa là như nhau.
6. Điều khiển thông minh, thông qua tay điều khiển đã nhận mã có thể kích hoạt các chế độ cài đặt cho hộp nhận như: Nhập thêm tay, Cài hành trình mới…
7. Sử dụng bấm tường không dây, giúp cho việc lắp đặt đơn giản và dễ dàng hơn (không phải đục tường đi dây điện như trước đây).
8. Thông qua bộ sạc pin hiệu suất cao và được nâng cấp phần mềm quản lý điện áp / điện lượng, cải thiện khả năng bảo vệ pin và cải thiện đáng kể tuổi thọ của pin.
9. Trong trường hợp bình thường: Động cơ D500-DC phù hợp với nguồn cung cấp điện thành phố (tùy chọn). Nếu cắt điện, Động cơ tự động chuyển sang dùng nguồn điện đã được nạp vào bộ tích điện giúp cho động cơ hoạt động bình thường với 20 lần lên xuống tiếp theo sau khi mất điện (tùy thuộc vào trọng lượng cửa thực tế).
10. Với công nghệ sử dụng điện áp thấp, khi điện lưới giảm xuống 160V động cơ vẫn hoạt động bình thường.
11. Có thể lắp thêm thiết bị an toàn không dây, và thiết lập chế độ bảo vệ khi gặp vật cản, thời gian phục hồi là 0.5s / 2s / chế độ mở (cài đặt trên mô-đun)
12. Có thể lắp thêm thiết bị an toàn không dây và hệ thống báo động. Khi cửa bị mở bởi kẻ trộm hoặc bị đẩy đến 5cm lên trên, hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động lên đến 105 decibel
13. Có thể lắp thêm cảm biến hồng ngoại. Khi có vật cản, động cơ dừng hoạt động và cửa không chạy.
14. Có thể lắp thêm khóa điện tử
A- Khóa điện tử
Khi cửa đóng hết hành trình khóa điện tử tự động đóng lại, khi bấm phím lên để mở cửa, khóa điện tự động mở để cửa đi lên. Khi không có chìa khóa, mọi người sẽ không thể nâng cửa lên được nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.
B-Khóa cơ điện thông minh có móc kép
- Hai cấp khóa, không thể nâng lên được.
- Với công nghệ lõi khóa Ye Pian sẽ loại trừ hiện tương một chìa có thể mở nhiều hơn 2 ổ khóa.
- Khi đóng cửa, khoá tự động khóa và cắt điện động cơ tránh hiện tượng giải trộm mã
- Sử dụng phím để mở khóa, Ngay lập tức động cơ được cấp nguồn lại, và sau đó sử dụng điều khiển từ xa để mở cửa như bình thường.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Motor Dasanyuan E500-DC